जो वि मंगा मैनु सरकार अता करदे ने
अपणे मंगते नाल प्यार आक़ा बड़ा करदे ने
जो वि मंगा मैनु सरकार अता करदे ने
बड़े लजपाल ने आक़ा बड़े लजपाल ने आक़ा
बड़े लजपाल ने आक़ा बड़े लजपाल ने आक़ा
जो वि मंगा मैनु सरकार अता करदे ने
हार इज़्ज़तां दा सदा ओनादे गले विच पैणा
औना ख़ुश बख़्तां दा नां मरके वि ज़िंदा रैणा
जेड़ी सरकार ए दो आलम दी सना करदे ने
जो वि मंगा मैनु सरकार अता करदे ने
बड़े लजपाल ने आक़ा बड़े लजपाल ने आक़ा
बड़े लजपाल ने आक़ा बड़े लजपाल ने आक़ा
जो वि मंगा मैनु सरकार अता करदे ने
फंडदे पुल ख़ुशियां दे मुक जांदा ओनादा रोणा
सारा कुज ओनानु दे देंदाए अल्लाह सोहणा
मुस्तफ़ा नाल जेड़े लोक वफ़ा करदे ने
जो वि मंगा मैनु सरकार अता करदे ने
बड़े लजपाल ने आक़ा बड़े लजपाल ने आक़ा
बड़े लजपाल ने आक़ा बड़े लजपाल ने आक़ा
जो वि मंगा मैनु सरकार अता करदे ने
फ़ातिमा ज़हरा दे पाकीज़ा नगर दा रुतबा
तेनु की दस्सां मैं हसनैन दे घर दा रुतबा
इस घराने दा फ़रिश्ते वि हया करदे ने
जो वि मंगा मैनु सरकार अता करदे ने
बड़े लजपाल ने आक़ा बड़े लजपाल ने आक़ा
बड़े लजपाल ने आक़ा बड़े लजपाल ने आक़ा
जो वि मंगा मैनु सरकार अता करदे ने
रात दिन अपने मैं आक़ा दे क़सीदे गावां
मदनी आक़ा दे मैं इख़लाक़ तो सदक़े जावां
दुश्मना लै वि ओ फ़ारूक़ी दुआ करदे ने
जो वि मंगा मैनु सरकार अता करदे ने
अपणे मंगते नाल प्यार आक़ा बड़ा करदे ने
जो वि मंगा मैनु सरकार अता करदे ने
बड़े लजपाल ने आक़ा बड़े लजपाल ने आक़ा
बड़े लजपाल ने आक़ा बड़े लजपाल ने आक़ा
जो वि मंगा मैनु सरकार अता करदे ने
Jo Vi Manga Mainu Sarkar Ata Karde Ne
Apne mangte naal pyaar Aaqa vadda karde ne
Jo vi manga mainu Sarkar ata karde ne
Bade Lajpaal ne Aaqa, bade Lajpaal ne Aaqa
Bade Lajpaal ne Aaqa, bade Lajpaal ne Aaqa
Jo vi manga mainu Sarkar ata karde ne
Haar izzataan da sada ona de galay vich pai’na
Ona khush bakhtaan da naa marke vi zinda rai’na
Jedi Sarkar ae do Alam di sana karde ne
Jo vi manga mainu Sarkar ata karde ne
Bade Lajpaal ne Aaqa, bade Lajpaal ne Aaqa
Bade Lajpaal ne Aaqa, bade Lajpaal ne Aaqa
Jo vi manga mainu Sarkar ata karde ne
Phandde phull khushiyan de muk janda ona da rona
Saara kujh onanu de denda ae Allah Sohna
Mustafa naal jede lok wafa karde ne
Jo vi manga mainu Sarkar ata karde ne
Bade Lajpaal ne Aaqa, bade Lajpaal ne Aaqa
Bade Lajpaal ne Aaqa, bade Lajpaal ne Aaqa
Jo vi manga mainu Sarkar ata karde ne
Fatima Zahra de pakeeza nagar da rutba
Tainu ki dassa main Hasnain de ghar da rutba
Is gharane da farishte vi haya karde ne
Jo vi manga mainu Sarkar ata karde ne
Bade Lajpaal ne Aaqa, bade Lajpaal ne Aaqa
Bade Lajpaal ne Aaqa, bade Lajpaal ne Aaqa
Jo vi manga mainu Sarkar ata karde ne
Raat din apne main Aaqa de qaseede gawan
Madni Aaqa de main ikhlaaq to sadqe jawan
Dushmana lai vi o Farooqi dua karde ne
Jo vi manga mainu Sarkar ata karde ne
Apne mangte naal pyaar Aaqa vadda karde ne
Jo vi manga mainu Sarkar ata karde ne
Bade Lajpaal ne Aaqa, bade Lajpaal ne Aaqa
Bade Lajpaal ne Aaqa, bade Lajpaal ne Aaqa
Jo vi manga mainu Sarkar ata karde ne