ऐ नवासे ए पयम्बर तेरी याद आ रही है
ऐ हुसैन इब्ने हैदर तेरी याद आ रही है
महे आले बैते अत्हर तेरी याद आ रही है
ऐ शहीद नन्हे असगर तेरी याद आ रही है
तेरा ज़िक्र हर ज़बां है तेरी शान बे बयां है
सब्रो रज़ा के पैकर तेरी याद आ रही है
मुझे जामे दर पिला दे मेरी तिश्नगी मिटा दे
ऐ शाहे ह़ौज़े कौसर तेरी याद आ रही है
किसे हाले दिल सुनाऊँ किसे ज़ख़्मी दिल दिखाऊँ
ऐ इमाम रोजे महशर तेरी याद आ रही है
Ai Nawaase Ai Payambar Teri Yaad Aa Rahi Hai
Ai Hussain Ibne Haider Teri Yaad Aa Rahi Hai
Mahe Aale Bait-e-Atar Teri Yaad Aa Rahi Hai
Ai Shaheed Nanha Asgar Teri Yaad Aa Rahi Hai
Tera Zikr Har Zubaan Hai Teri Shaan Be Bayan Hai
Sabro Raza Ke Paikar Teri Yaad Aa Rahi Hai
Mujhe Jaame Dar Pila De Meri Tishnagi Mita De
Ai Shahe Hauze Kausar Teri Yaad Aa Rahi Hai
Kise Haale Dil Sunaoon Kise Zakhmi Dil Dikhaoong
Ai Imaam Roze Mahshar Teri Yaad Aa Rahi Hai