Teri Yaad Paee Tadpandi E La Laiyaan Nainaan Ne Jhadiyaan / तेरी याद पई तड़पांदी ए ला लैयां नैनां ने झड़ियाँ

तेरी याद पई तड़पांदी ए ला लैयां नैनां ने झड़ियाँ
कदी इस रस्ते वी लंग माही तेरी दीद दी हसरतां हीन बड़ियाँ

तेरा नूरी ज़िक्र जदों होवे मेरे ग़म दा मदावा बण जावे
इंज हिज्र दी रात नूं चमकावे जीवें रौशन होवण फूलजड़ियाँ

जदों तेरा ग़ुलाम कहावाँ मैं क्यूँ ख़ौफ़ किसे दा खावां मैं
तेरे हुंदीयाँ ऐ मदनी आक़ा मैनूं देंदे नें लोकीं क्यूँ तड़ियाँ

किथे मेहर अली किथे मैं आसी मैं ख़ादिम ओ मख़्दूम मेरे
ए फ़ैज़ रियाज़ अली दा ए तेरे उत्ते ने रंगतां जो चड़ियाँ

Teri Yaad Paee Tadpandi E La Laiyaan Nainaan Ne Jhadiyaan
Kadi is raste vi lang maahi teri deed di hasrataan heen baddiyan

Tera noori zikr jadon hove mere gham da madaawa ban jaave
Inj hijr di raat nu chamkaave jeevein raushan howan phooljhadiyaan

Jadon tera ghulaam khawaan main kyu khaauf kise da khaawaan main
Tere hundiyan ae Madni Aaqa mainu dende ne loki kyu tadhiyaan

Kithe Mehr Ali kithe main aasi main khaadim o makhdoom mere
Ae faiz Riaz Ali da ae tere utte ne rangtaan jo chaddiyaan